Micrô phốt Gói 200g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Micro phốt
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Men Micro phốt được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao, chất này kết hợp với metan, oxy tạo thành dạng nước. Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường. Theo tư vấn của các chuyên gia là bạn nên đều đặn bảo vệ đường ống của mình bằng một biện pháp đơn giản là cứ định kỳ 3 tháng/ 1 lần đổ hợp chất này cho ống cống gia đình, bạn sẽ không phải hút bể phốt.

Men Micro phốt được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao, chất này kết hợp với metan, oxy tạo thành dạng nước.

Thành phần hóa học:

Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

Men Micro phốt là tập hợp của nhiều tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ két dính, đóng bánh và xi măng hóa quanh thành ống cống . Men micro phốt còn có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu nhà vệ sinh tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường, giải pháp duy nhất có hiệu quả ngay tức thời là đổ sản phẩm men micro phốt vào, để ngâm từ 3-4 h hoặc để qua đêm sáng hôm sau xả nước là bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

Mặt khác men xử lý bể phốt micro phốt còn được sử dụng rộng rãi cho các trang trại chăn nuôi gia súc để sử lý chuồng phân giảm triệt để mùi hôi, ngăn ngừa bệnh tật cho đàn gia súc, gia cầm nhằm bảo vệ nguồn tài sản và bảo vệ môi trường.