Rế lót nồi gỗ các hình

Rế lót nồi gỗ các hình
Rế lót nồi gỗ các hình
Rế lót nồi gỗ các hình
Rế lót nồi gỗ các hình
Rế lót nồi gỗ các hình
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

RẾ LÓT NỒI BẰNG GỖ CỰC XINH

Nồi khi mới nhấc ra từ trên bếp thường rất nóng, nếu để trực tiếp nên sàn có thể gây hư hại nhất là những nhà bạn nào làm sàn gỗ sẽ khiến sàn bị cong vênh. Mà nhìn mấy rế lót nồi này thấy nó siêu cute, siêu dễ thương luôn nhé, xinh lắm.

Hơn nữa như này bạn sẽ dạy được con mình một sự cẩn thận không hề nhẹ, đồ vật nóng phải lót trên một thứ gì đó chứ không được phép để trực tiếp dù là vật chịu được nhiệt đi chăng nữa. Đây là điều rất quan trọng trong hình thành và phát triển nhân cách của trẻ đấy.

 

 

RẾ LÓT NỒI BẰNG GỖ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM SAU :

-       Miếng lót là một khối bằng gỗ ( Nguyên khối ) nên rất bền, sờ cảm giác rất chắc chắn. Bằng gỗ nên nếu bạn có nhỡ tay rơi xuống nền hay va đập mạnh cũng không sợ dập vỡ

-       Họa tiết rất đẹp, đáng yêu, xinh xắn nhỏ gọn rất hay nhé. Từ hình con mèo bên trong nóđến các hình khác. Chính vì bằng gỗ nên màu sắc và kiểu của nó thêm phần sang trọng trong căn bếp của bạn vô cùng, nhìn như hàng cao cấp, hàng xịn ấy mà thực ra giá rẻ bèo à, có vài chục ngàn thôi. Màu vân gỗ nên rế lót nồi này mang phong cách cổ điển.

-       Cách nhiệt hoàn hảo, lót nồi sạch sẽ giúp cách nồi và nền bên dưới một cách tốt nhất. Không chỉ vậy nếu đặt một miếng gỗ trực tiếp nên mặt bàn có thể làm xước mặt bàn, chính vì vậy mà rế lót nồi này còn có thêm một lớp đệm cao su vừa để chống trơn trượt, vừa để bảo vệ mặt bàn, mặt nền để nồi nhà bạn nữa đấy.

-       Kích thước lót nồi này là 15 cm, với xong nồi phi dưới 40 thì lót nồi này có thể cách hoàn toàn, còn nồi lớn hơn thì rế bạn có thể đặt 2 – 3 chiếc lót nồi phía dưới nhé để đảm bảo nồi được cách hoàn toàn so với bề mặt.

-       Thiết kế phần bên trong của gỗ thoáng nên khi đặt vật nóng là xoong nồi lên trên rế lót nồi này cũng không hề bị cong vênh chút nào, đây là thiết kế bắt buộc cho các loại rế nồi đó nhé, bạn mà thấy loại rế nào nguyên cả đĩa gỗ bên dưới thì coi chừng được vài ngày lại cong vênh đó. Nhà thiết kế có thể chưa lường trước được điểm đó đấy.

Rế lót nồi là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, không có lót nồi thì khi bê xoong nồi ra biết để vào đâu ? Sản phẩm bắt buộc nên hãy mua ngay lấy một vài cái trong nhà nếu nhà bạn chưa có hoặc rế cũ đã bị hỏng thiếu, hãy thay ngay rế lót nồi gỗ loại mới này đi thôi, đảm bảo sang trọng và nó sẽ làm bạn hài lòng nhé.

Vừa sạch sẽ , chỉ với một chiếc rế này sẽ giúp tạo nên một phong cách mới trên bàn ăn nhà bạn. Mà vô cùng an toàn với chất liệu gỗ. Chiếc rế này sẽ theo cùng với căn bếp của bạn đến vài chục năm cơ đấy.

Mỗi sét gồm 4 chiếc rế lót nồi lận đó nhé, đảm bảo cho một bữa ăn thông thường thức ăn có thể mang được lên hết không bị thiếu rế cho khách lựa.