Sáp thơm ô tô Acana hương dứa 130g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Tập đoàn Hóa sinh Hà Nội
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

hông Tin Sản Phẩm
Sáp thơm Acana 130g hương Dứa khử mùi xe 
Quy cách đóng gói: Hộp nhựa
Màu sắc: Vàng
Công dụng: Sản phẩm giúp khử mùi hôi, làm sạch thoáng không gian. Mùi hương quả Dứa dịu nhẹ dễ chịu giúp thư giãn tinh thần, xả stress.
Thành phần: Hương liệu quả Dứa tự nhiên, chất tạo màu, chất hoạt động bề mặt, khuôn kết dính
Cách sử dụng: Mở nắp nhựa , bóc lớp màng bảo vệ sau đó đóng nắp lại và điều chỉnh lượng lan tỏa hương có thể đóng lại khi không sử dụng
Xuất xứ: Korea - Hàn Quốc
 

Thanh lọc không khi, khử mùi xe hơi

Sáp thơm ô tô cao cấp Acana 130g mang lại mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thư giãn khi lái xe. Sản phẩm còn có thể giúp thanh lọc không khi, khử mùi xe hơi. Ngay cả những người nhạy cảm khi đi xe cũng sẽ cảm thây dễ chịu khi trên xe của bạn có sản phẩm sáp thơm Acana.

Giúp không gian xe sang trọng và ấn tượng hơn

Hộp sáp thơm ô tô cao cấp Acana thiết kế hiện đại, cá tính, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất trên xe. Hương thơm tinh tế sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Sản phẩm sáp thơm Acana hương Dứa đặc biệt mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thư giãn khi lái xe. sản phẩm còn có thể giúp thanh lọc không khi, khử mùi hôi đặc trưng của xe hơi; ngay cả những người nhạy cảm hay say xe khi đi trên xe cũng cảm thây dễ chịu. Có sản phẩm sáp thơm Acana hương dâu đỏ trên xe luôn mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho lái xe và những người trên xe; bạn hãy sắm ngay sản phẩm để phục vụ cho chính mình và những người cùng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

- Mùi hương dễ chịu, mang lại sự thoải mái; giúp thư giãn tinh thần làm giảm căng thẳng mệt mỏi
- Hương thơm từ quả Dứa nhẹ nhàng, thời gian lưu hương lên đến 60 ngày
- Sử dụng nguyên liệu chiết xuất từ Thiên nhiên
- Thích hợp để trên xe ô tô; phòng làm việc; phòng khách, phòng ngủ, ...