Sữa tắm Pureen sữa chua đào 250ml

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Pureen
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Sữa Tắm Gội Toàn Thân Pureen Cho Trẻ Sơ Sinh Tinh Chất Sữa Chua (Hương ĐÀO VÀ CHERRY) 250ML/ Chai là sản phẩm có hương thơm nhẹ dịu, không gây cay mắt và giàu tinh chất sữa chua cung cấp dưỡng chất cho da đầu, tóc và da em bé. 

Đặc Điểm Sản Phẩm:

Sữa tắm gội toàn thân Pureen cho trẻ sơ sinh tinh chất sữa chua (hương đào vÀ CHERRY) hương thơm nhẹ dịu, thích hợp cho trẻ sơ sinh, giúp nhẹ nhàng chăm sóc da đầu và toàn thân bé. Mà không làm khô da như khi dùng xà phòng, giúp bé luôn dễ chịu suốt ngày dài.

Sản phẩm với công thức độc đáo không gây cay mắt, cực kỳ nhẹ dịu nên hầu như không gây kích ứng cho da. Sản phẩm với hương thơm tươi mát giúp kích thích các giác quan bé yêu. Giúp bé thơm mát ,thoải mái chơi đùa suốt ngày và ngủ ngon hơn.

Sữa tắm, gội toàn thân 2 trong 1, giúp mẹ chăm sóc bé nhẹ nhàng và tiện lợi. Mẹ an tâm hơn khi tắm bé, tạo sự thích thú cho bé khi tắm.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh không gây kích ứng, không làm cay mắt bé và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bé yêu. Giúp làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng da bé mềm mịn và khỏe mạnh.

Sản phẩm không chĩ bảo vệ và chăm sóc cho làn da mịn màng non nớt cho bé yêu của bạn, mà còn thích hơp cho cả người lớn. Giúp bảo vệ cả nhà khỏi những tác nhân gây hại.