Tinh bột nghệ Đen Vàng Cao Bằng 200g

Tinh bột nghệ Đen Vàng Cao Bằng 200g
Tinh bột nghệ Đen Vàng Cao Bằng 200g
Tinh bột nghệ Đen Vàng Cao Bằng 200g
Tinh bột nghệ Đen Vàng Cao Bằng 200g
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng) là đơn vị nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao tiến bộ KH&CN trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Từ kết quả nghiên cứu, Trung tâm đã sản xuất thành công một số sản phẩm. Trong đó có sản phẩm trà Giảo cổ lam và bộtnghệ Cao Bằng được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin dùng, thị trường ngày càng mở rộng.

BỘT NGHỆ CAO BẰNG

Nghệ đen là vị thuốc được dùng cả trong Đông y và Tây y; Có tác dụng rất tốt đối với các bệnh lý về đường tiêu hóa như: Viêm niêm mạc dạ dày và loét tá tràng, ăn uống chậm tiêu, đầy hơi, đau bụng không rõ nguyên nhân, buồn nôn, ho, kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, các bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, hoặc bệnh lý đại tràng mạn thể táo, dùng nghệ đen sắc uống, hoặc dùng bột nghệ đen trộn với mật ong, hoặc dầu vừng đen uống cũng rất tốt.

Nghệ vàng thường dùng để bôi lên da non cho mau liền da không bị nhiễm khuẩn, nhiều người dùng bột nghệ vàng với mật o­ng để chữa bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng, các bệnh về viêm túi mật, sỏi mật. Nghệ vàng có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị.

1. Thành phần:

Nghệ đen và nghệ vàng

2. Cách dùng:
 Trộn đều 2 loại bột nghệ với nhau, dùng mỗi lần từ 3-12g. Hiệu quả hơn nếu bột nghệ được trộn đều với mật ong theo liều lượng trên.

3. Chứng nhận tiêu chuẩn: 13/2010/YTCN-CNTC

4. Công dụng:

- Có tác dụng mau lành vết thương, bổ máu và rất tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, gan, mật.

- Nghệ vàng còn có thể dùng làm gia vị trong ẩm thực.

* Lưu ý khi sử dụng nghệ đen

- Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng tinh bột nghệ đen vì tinh bột nghệ đen có tính nóng.

 -Nữ giới bị rong kinh kéo dài không nên sử dụng tinh bột nghệ đen vì tinh bột nghệ đen có tác dụng khai thông khí huyết, vì vậy chỉ có tác dụng chữa tích huyết, bế kinh chứ không thể chữa rong kinh.

- Những người bị bệnh về dạ dày, đường ruột nên uống tinh bột nghệ đen (tinh bột nghệ đen + mật ong + nước lọc) trước bữa ăn.