Trà hoa cúc 1.5g * 20 gói

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Đại Gia
Mã sản phẩm :
Số lượng:
Tags:

Mô tả

Hoa cúc có tên khoa học là Chrysanthemum indicum, họ Asteraceae, có vị đắng, cay nhưng tính mát, tác dụng thanh nhiệt, hạ hỏa, giải độc, bổ não và chữa suy nhược thần kinh.

Trà hoa cúc với ung thư: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trong hoa cúc có chứa Apigenin một chất ức chế sự lan rộng của tế bào ung thư, khiến các tế bào ung thư nhạy cảm hơn với thuốc điều trị. 

Trà hoa cúc làm đẹp da: Giàu chất chống oxy hoá nên có tác dụng làm đẹp và trẻ hoá làn da từ bên trong, chứa chất chống viêm có khả năng ngăn ngừa và trị mụn.

Trà hoa cúc với bệnh mất ngủ: Được mệnh danh là liều thuốc ngủ tự nhiên và an toàn nhất, nó làm giãn mạch máu giải toả căng thẳng thần kinh dẫn đến một giấc ngủ ngon tự nhiên.

Hiện nay trên mạng internet có nhiều thông tin kể cả công dụng tốt và tác dụng phụ khi dùng trà hoa cúc tuy nhiên nó không được sắp xếp khoa học khiến nhiều người hoang mang.

Về phương diện đông y thì hoa cúc là một vị thuốc có tính hàn nên một số trường hợp cụ thể sẽ không nên dùng như:

- Những người có cơ thể hàn, sử dụng trà hoa cúc cũng có tính hàn thì lạnh càng thêm lạnh, sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

- Người đang mang thai: Cũng do tính hàn của hoa cúc mà mang lại cảm giác khó chịu cho bà bầu và thai nhi.

- Những người dị ứng với phấn hoa: Những người nhạy cảm với các loại phấn hoa cũng không nên uống bởi có thể sẽ bị mẩn ngứa.