BẾP ĐIỆN TỪ KOREAKING 2112S 

BẾP ĐIỆN TỪ KOREAKING 2112S 
BẾP ĐIỆN TỪ KOREAKING 2112S 
BẾP ĐIỆN TỪ KOREAKING 2112S 
Nhà sản xuất KoreaKing
Mã sản phẩm :

Những chiếc bếp điện từ ngày càng được các bà nội trợ tin tưởng và sử dụng bởi tính năng không sử dụng gas, các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy an tâm hơn và không còn lo về vấn đề cháy nổ. Dựa vào nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dòng mới của bếp điện từ - Bếp Korea King 2112S sử dụng công nghệ đốt nóng bằng sợi Carbon hiện đại, thời gian nấu nhanh và tiết kiệm điện, mang lại cho gia đình những món ăn ngon, bổ dung chất dinh dưỡng.

Bếp điện từ Korea King KIC-2112S

Mặt bếp điện từ được làm từ chất liệu thủy tinh dày cao cấp khả năng chịu nhiệt tốt. Bếp còn được trang bị màn hình LED hiển thị thông số hiện đại, dễ nhìn, cùng bản điều khiển với màu sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng nhận dạng và điều chỉnh các chế độ mình mong muốn.

Ngoài ra, Korea King 2112S còn được hỗ trợ các tính năng tiên tiến bảo vệ người dùng như: tự động ngắt điện giúp bạn tiết kiệm điện tuyệt đối, tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với tình trạng của thực phẩm. Bạn sẽ có nhiều thời gian làm việc khác, hay chăm sóc gia đình mình.

Korea King KIC-2112S

Bếp điện từ Korea King KIC-2112S được cài đặt sẵn đa chế độ nấu: lẩu, chiên, hấp, súp, cháo, xào... tiện dụng cho người sử dụng, giúp bạn chuẩn bị tốt bữa cơm ấm áp hoặc những bữa tiệc lẩu vui vẻ bên gia đình và bạn bè.