Bộ dầu gội JOIA colagen 500ml đỏ

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Mái tóc của bạn có bị hư tổn?

Bạn là người luôn thích làm mới bản thân, thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc cũng như màu tóc để bắt kịp xu hướng. Làm tóc và nhuộm tóc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tóc của bạn ngày càng yếu đi gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho tóc: tóc bị trẻ ngọn, xơ, rối, gãy rụng và làm cho mái tóc của bạn trở lên thiếu sức sống. Vì những sự tác động này sẽ làm mất dần sự tự nhiên của tóc, các thành phần trong tóc bị biến đổi, mất đi, làm mất độ ẩm và tinh dầu tự nhiên vốn có trong tóc. 
Mùa hè sắp đến rồi cũng là lúc bạn phải đổ mô hôi da đầu rất nhiều, da đầu và tóc lúc nào cũng trong tình trạng ướt, ngứa và bẩn khiến bạn luôn muốn làm sạch mái tóc. Gội đầu quá nhiều cũng là tình trạng khiến mái tóc của bạn trở lên yếu đi. Việc gội đầu thường xuyên sẽ làm mất đi những dưỡng chất có trong da đầu, tóc sẽ không được cung cấp dưỡng chất và sơ yếu dần.

Bạn đã biết Collagen có tác dụng rất tốt trong chăm sóc tóc?
Collagen có trong chất sừng ở tóc và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động cho chất sừng này, từ đó làm tóc mượt, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc. Do đó, tác dụng của collagen đối với tóc giúp làm đẹp tóc, giúp tóc phục hồi, chắc khỏe cần thiết phải bổ sung collagen cho tóc. Chính vì thế, Hàn quốc nổi tiếng là quốc da làm đẹp đã cho ra đời sản phẩm dành riêng cho tóc với lượng collagen cao giúp phục hồi tóc sơ yếu và hư tổn do tác dụng từ môi trường bên ngoài và hóa chất sử dụng hằng ngày với tóc.

Bộ dầu gội, xả Hàn Quốc Joia Collagen chăm sóc tóc hư tổn

 bo dau goi, xa han quoc joia collagen cham soc toc hu ton

Bộ dầu gội xả joia collagen phục hồi tóc hư tổn  gồm 2 chai dầu gội và 1 dầu xả theo chuẩn sử dụng trong salon toc là 2 sản phẩm kết hợp hoàn hảo giúp tóc bạn trở lên chắc khỏe hơn. Dầu gội joia collagen phục hồi tóc hư tổn là sự kết hợp của hydrolyzed collagen giúp tăng cường độ đàn hồi cho tóc. Với tinh dầu hoa trà cung cấp dưỡng chất làm bóng mượt tóc, phục hồi tóc khô, xơ cứng, giảm ngứa da đầu do dị ứng và trị gàu. Đặc biệt dầu hoa trà có khả năng kích thích mọc tóc và chống rụng tóc. Joia collagen sẽ giúp bạn tái tạo tế bào và cấu trúc tóc, tạo rào chắn” mỏng nhẹ nhưng hiệu quả giúp bạn bảo vệ bề mặt mái tóc từ các yêu tố bên ngoài.
Sau khi sử dụng dầu gội xong, tóc bạn vẫn cần cung cấp một lượng độ ẩm nhất định giúp tóc không bị xơ rối sau khi gội. Sử dụng một lượng vừa đủ Dầu xả joia collagen xoa đều vào tóc và để trong 5-10p để các dưỡng chất trong dầu xả thấm vào từng chân tóc giúp cung cấp lượng dưỡng chất collagen giúp tóc suôn mượt và mềm mại, óng mượt hơn.

Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn có thể kết hợp với kem ủ Joia collagen chăm sóc tóc hư tổn.