Bỏ túi ngay cách vệ sinh quạt đứng, quạt treo tường siêu đơn giản cho mùa hè này

Thủ ngay cách vệ sinh quạt đứng, quạt treo tường siêu đơn giản cho mùa hè này

👍👍👍 Hè sắp đến là lúc nhiều gia đình sẽ vệ sinh quạt đứng, quạt treo tường để chuẩn bị sử dụng trong những ngày nóng bức. Nếu chưa biết cách vệ sinh quạt dễ dàng, an toàn, bạn hãy tham khảo ngay 6 bước dưới đây nhé:

✅✅✅ Kiểm tra quạt có hoạt động tốt hay không?

Trước tiên khi tiến hành vệ sinh quạt đứng, quạt treo tường bạn cần kiểm tra chiếc quạt của mình hoạt động tốt hay không. Nếu chiếc quạt gặp các vấn đề hư hỏng, hãy đem quạt đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục kịp thời.

✅✅✅ Tháo lồng quạt và cánh quạt

Tắt và rút dây nguồn quạt, núm điều khiển quay (trên trục động cơ) phải được rút lên trước khi vệ sinh. Tháo lồng bảo vệ quạt. Tháo cánh quạt bằng cách vặn núm giữ ngược chiều kim đồng hồ. Rút cánh quạt ra khỏi trục. Tháo tiếp núm giữ lồng quạt còn lại, tháo lồng quạt trong cùng.

✅✅✅ Vệ sinh lồng quạt và cánh quạt

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ (xà phòng, nước rửa chén) để vệ sinh lồng quạt, cánh quạt, núm giữ lồng quạt, sau đó lau lại thật khô.

✅✅✅ Vệ sinh và bảo dưỡng trục quay

Bảo dưỡng trục quay là điều vô cùng cần thiết. Bởi sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn có thể kẹt trong trục quay, gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của quạt.

Để vệ sinh trục quay, đầu tiên tháo ốc bảo vệ trục quay. Tháo ốc cố định vỏ bảo vệ mặt sau. Tiến hành vệ sinh trục quay bằng chổi, khăn khô. Nếu trục quay bị cứng, không linh hoạt thì bạn nên nhỏ một vài giọt dầu máy vào. Điều này giúp tăng hiệu suất hoạt động và ít hao điện hơn trong quá trình sử dụng.

✅✅✅ Lắp lồng quạt và cánh quạt

Khi lồng quạt và cánh quạt đã khô hoàn toàn, tiến hành lắp ráp lại lồng quạt phía sau, đai ốc gắn phía sau, cánh quạt theo thứ tự ngược lại khi chúng được tháo ra. Cố định lồng quạt trước vào lồng quạt sau, sau đó gắn lại các nẹp giữ khung quạt.

✅✅✅ Kiểm tra lại quạt có hoàn động bình thường hay không

Sau khi lắp ráp xong quạt, bạn cần kiểm tra lại sản phẩm bằng cách kết nối với nguồn điện và vận hành quạt. Đây cũng là bước cuối cùng để vệ sinh quạt đứng, quạt treo tường đúng cách.

Liên hệ ngay với Siêu Thị Ngọc Xuân  để được tư vấn:

🔥 Siêu thị Ngọc Xuân có #SẴN nhiều loại quạt cho khách hàng lựa chọn.
🔥 Hàng chính hãng của các thương hiệu lớn như: Saiko, Midea, Benny, Senko, Vinawind.....
🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️ Inbox (nhắn tin) hoặc Comment (bình luận) để được tư vấn nhiệt tình nhất.
🌠 Hàng luôn có sẵn tại tầng 3 Siêu thị Ngọc Xuân.
☎☎ SĐT: 0206.3.755.333 ( tầng 3 )

Facebook: https://www.facebook.com/SieuThiXNK/
🌍 Website: https://sieuthingocxuan.com/
🛑SHOPEE: https://shopee.vn/sieuthingocxuan
✈️ Ship COD toàn quốc, freeship khu vực thành phố Cao Bằng bán kính 5km (đối với những đơn hàng từ 300k trở lên)

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận