Bột ăn dặm Ridielac lươn cà rốt 350g

Nhà sản xuất Vinamilk
Mã sản phẩm :

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bột ăn dặm RiDIELAC Lươn cà rốt đậu xanh hương liệu hoàn toàn tự nhiên, hỗ trợ phát triển trí não, giàu dưỡng chất cho bé ăn ngon và khỏe mạnh

Bột ăn dặm RiDIELAC Lươn cà rốt đậu xanh là sản phẩm thức ăn bổ sung cho trẻ từ 7 đến 24 tháng tuổi và được ăn thêm cùng với sữa mẹ.

Đặc điểm nổi bật Bột ăn dặm RiDIELAC Lươn cà rốt đậu xanh

Bột ăn dặm RiDIELAC được nghiên cứu bởi Trung Tâm nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm VINAMILK. Sản phẩm được phát triển theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế CODEX và nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của Bộ Y Tế Việt Nam giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ bé phát triển thể chất trong thời gian ăn dặm.

Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: Sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, được kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hỗ trợ phát triển trí não: Axit folic, I ốt, Sắt, Taurin, Axit linoleic, đặc biệt DHA kết hợp với Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của bé.

Giàu dưỡng chất cho bé ăn ngon và khỏe  mạnh: Lysin và vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng, chất xơ hòa tan inulin hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa giúp bé hấp thu tốt hơn, cùng với 21 Vitamin và khoáng chất bao gồm Kẽm, Sắt, Canxi, vitamin D3, C,A,E,… giúp bé phát triển thể chất toàn diện.

Hướng dẫn cách pha Bột ăn dặm RiDIELAC Lươn cà rốt đậu xanh

Rửa tay sạch trước khi chuẩn bị bữa ăn cho trẻ. Đảm bảo các vật dụng phải hoàn toàn sạch sẽ. Đun nước sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội đến mức còn ấm (khoảng 50 độ C)

Rót nước ẩm vào tô, rắc nhẹ từng muỗm Ridielac theo định lượng như bảng hướng dẫn ghi trên hộp

Khuấy đều cho đến khi bột mịn hoàn toàn và cho trẻ ăn bằng muỗn sạch