Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g - Không mùi

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát KAO Kyukyuto 680g là sản phẩm thuộc ngành hàng nhà cửa đời sống đang được lòng rất nhiều chị em nội trợ hiện nay. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu KAO - một thương hiệu có tiếng và lâu đời nhất tại Nhật Bản chuyên sản xuất các mặt hàng hàng tiêu dùng chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g là sản phẩm thuộc ngành hàng nhà cửa đời sống đang được lòng rất nhiều chị em nội trợ hiện nay. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu KAO - một tên tuổi có tiếng tại Nhật Bản chuyên về hàng tiêu dùng chất lượng.

KAO - Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g

1. Thành phần

Thành phần của bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g KAO bao gồm: Surfactant, Glycosides Alkyl, chất ổn định và chất khử trùng. Sản phẩm có thành phần lành tính, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công dụng làm sạch bát đĩa hiệu quả

KAO - Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g

Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g thương hiệu KAO có thành phần surfactant (chất hoạt động bề mặt) nên dễ dàng làm sạch vết bẩn, kể cả vết dầu mỡ hay vết bám đồ ăn bị khô cứng.

Hiệu quả kháng khuẩn tốt

Sản phẩm của thương hiệu KAO có chứa chất khử trùng. Nhờ vậy, bát đĩa không chỉ được làm sạch bề mặt mà còn được diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Khử mùi bát đĩa sau khi dùng

Ngoài công dụng khử mùi thức ăn, bột rửa bát Kyukyuto còn có phân loại hương cam tự nhiên giúp chén bát luôn thơm mát.

3. Hướng dẫn sử dụng

Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g thương hiệu KAO là sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát. Người dùng tùy chỉnh lượng bột rửa bát theo lượng vết bẩn cần tẩy rửa để cho hiệu quả cao.

KAO - Bột rửa bát Kyukyuto dành cho máy rửa bát 680g

Dưới đây là liều lượng sử dụng sản phẩm với bữa ăn 5 - 7 người:

Lượng vết bẩn

Lượng bột rửa bát

Trung bình

Khoảng 6g

Ít

Khoảng 4,5g

Nhiều

Khoảng 9g

Ngoài ra

Ngoài ra, với những vết bẩn khó xử lý, người dùng có thể tráng qua nước trước khi đưa vào máy để thời gian tẩy rửa nhanh hơn.

 

4. Hướng dẫn bảo quản

  • Sản phẩm cần bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Để xa tầm tay trẻ em.