Dầu gội Kerasys làm dày tóc tinh chất tảo biển 500ml (Chai)

Dầu gội Kerasys làm dày tóc tinh chất tảo biển 500ml (Chai)
Dầu gội Kerasys làm dày tóc tinh chất tảo biển 500ml (Chai)
Nhà sản xuất Kerasys
Mã sản phẩm :

Loại tóc và da đầu:

- Sản phẩm thích hợp với mọi loại da đầu.

- Dành cho tóc mỏng, tóc yếu

Dầu gội cao cấp Kerasys Naturing Volumizing  nhập khẩu Hàn Quốc, chiết xuất 100% từ tự nhiên, với thành phần vitamin từ nho và rong biển, cùng các dưỡng chất giúp phục hồi độ đàn hồi và độ dày của tóc, bảo vệ nang tóc, đặc biệt giúp kích thích và nuôi dưỡng da đầu, phục hồi những dưỡng chất thiết yếu bị mất. Dầu gội tăng cường vẻ rạng rỡ cho mái tóc, giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hoá học, không gây bết rính và kích ứng cho da đầu, phù hợp với mọi loại tóc và da đầu.

Sản phẩm được các beauty Hàn Quốc tin dùng, khuyến khích dùng với dầu xả Kerasys Naturing Volumizing để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dầu gội cao cấp Kerasys Naturing Volumizing- Làm dày tóc

Cách dùng: Làm ướt tóc, cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay,rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau đó mát-xa da đầu từ 5-10 phút theo chuyển động tròn. Xả sạch với nước lạnh. Lặp lại một lần nữa nếu cần. 

Đặc tính:

- Chiết xuất 100% từ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại

- Nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

- Phục hồi tóc

- Làm dày mái tóc

Cách dùng: Làm ướt tóc, cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay,rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau đó mát-xa da đầu từ 5-10 phút theo chuyển động tròn. Xả sạch với nước lạnh. Lặp lại một lần nữa nếu cần. Hiệu quả hợn khi kết hợp với dầu xả Kerasys.

Điều kiện bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Thành phần: Xem trên sản phẩm

Dung tích: 500ml

Thông tin khác: Xem trên sản phẩm

Chất lượng sản phẩm: 100% chiết xuất  từ thiên nhiên, không paraben