Dầu xả Pantene Pro-V Micellar làm sạch & dưỡng ẩm chiết xuất hoa súng chai 530ml

Nhà sản xuất Pantene
Mã sản phẩm :

Làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng từ sâu bên trong

Dầu xảPantene Pro-V Micellar làm sạch & dưỡng ẩm chiết xuất hoa súng với công thức giàu pro-vitamin, lấy cảm hứng từ công nghệ chăm sóc da Micellar của Pháp giúp làm sạch da đầu nhẹ nhàng và lấy đi chất nhờn cũng những tạp chất siêu nhỏChiết xuất hoa súng giúp thấm sâu vào từng sợi tóc, có khả năng phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.


Dầu xả Pantene Pro-V Micellar làm sạch & dưỡng ẩm chiết xuất hoa súng
Dầu xả Pantene Pro-V Micellar làm sạch & dưỡng ẩm chiết xuất hoa súng


Tăng cường công nghệ ngăn ngừa hư tổn

Sản phẩm còn tăng cường thêm công nghệ ngăn ngừa hư tổn mới, khoá chặt tinh chất dưỡng ẩm và chống dư ẩm để tóc suôn mượt suốt cả ngày trong mọi điều kiện thời tiết. Mùi hương dịu nhẹ cho cảm giác tươi mát suốt ngày dài.


Dầu xả Pantene Pro-V Micellar làm sạch & dưỡng ẩm chiết xuất hoa súng
Sử dụng đơn giản


Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Sau khi gội sạch tóc bằng dầu gội Pantene cho một lượng vừa đủ kem xả ra lòng bàn tay. Nhẹ nhàng vuốt kem dọc theo chiều dài tóc. Lưu ý bôi kem xả cách chân tóc 5cm và không bôi vào da đầu.

  • Bước 2: Xả sạch lại với nước ấm/ lạnh (không dùng nước nóng).

Thông tin thương hiệu

Pantene là nhãn hiệu chăm sóc tóc của tập đoàn đa quốc gia P&G. Tên của nhãn hiệu này được đặt theo Panthenol, một hợp chất được phát triển tại Thụy Điển vào năm 1940. Trong các cuộc chữa trị thử nghiệm các vết bỏng trong Thế chiến thứ 2, Panthenol cho thấy hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng xơ yếu, độ đàn hồi và độ ẩm cho tóc. Trong những năm đầu, Pantene chỉ được ra mắt tại châu Âu sau khi các công thức được thử nghiệm của Pantene đã cho kết quả tuyệt vời. Năm 1985, Pantene gia nhập tập đoàn P&G và một lần nữa ra mắt tại thị trường Mỹ rồi sau đó được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới.