DG SEBIRICA phục hồi, giữ ẩm (trắng) 400ml

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Dầu gội đầu cân bằng PH  Natura Siberica (Natura Siberika) dễ dàng rửa sạch bụi bẩn từ tóc, cung cấp cho nó tỏa sáng tự nhiên và bảo vệ da đầu khỏi khô và bong tróc. Cấu trúc bao gồm một loạt các dầu gội đầu và cam thảo. Cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc dịu dàng của tóc, và cam thảo xuất hiện cơ sở tạo bọt tự nhiên. Do các thành phần tự nhiên của dầu gội đầu không khô da đầu.

Thành phần: nước, một dẫn xuất của đường, mía đường, dầu dừa, guar gum, chiết xuất kế, cam thảo Ural, hoa cúc, cellulose, Hương.

Dau goi dau Natura Siberica can bang do Ph 400ml
Dầu gội đầu cân bằng PH cho tóc suôn mượt NATURA Siberica 400ML Mỹ phẩm hữu cơ

Dầu gội Natura Siberika được chồng mua tặng ,Tôi hay bị  bong da đầu, và tôi không thể hiểu được lý do, cho dù đó là gàu, cần được điều trị bằng dầu gội đặc biệt hoặc cho dù đó chỉ là một sự kích thích da đầu từ dầu gội có tính kiềm không đúng. Đó là lý do tôi đã chọn anh ta, dầu gội trung tính cho da đầu nhạy cảm.

Dưới đây là một mô tả.

Trong dầu gội đầu Natura Siberica bao gồm Spree (bidens Tripartita) và cam thảo (Glycyrhiza Glabra Fish).

Các kế – một trong những thảo dược tự nhiên an toàn nhất mà nhẹ nhàng chăm sóc cho mái tóc. Cam thảo – cơ sở tạo bọt tự nhiên. Nhờ cô ấy, dầu gội không gây kích ứng nhạy cảm, dễ bị dị ứng da đầu.

Dầu gội đầu “Chăm sóc đặc biệt”  của Natura Siberica được  thiết kế để chăm sóc tóc hàng ngày. Chất tẩy rửa nhẹ với công thức axit amin thực vật nhẹ nhàng làm sạch tóc mà không làm phiền các hàng rào bảo vệ tự nhiên, ngăn ngừa da khô.

Một loạt các sản phẩm “chăm sóc đặc biệt” thích hợp cho da đầu nhạy cảm.

Thành phần:

Nước, một dẫn xuất của đường, mía đường, dầu dừa, guar gum, chiết xuất kế, cam thảo Ural, hoa cúc, cellulose, Hương.
Dầu gội đầu được bán ở khối lượng 400 ml. chân thành !!! Đặc biệt là nếu bạn xem xét các chi phí 170 rúp, nhưng nói chung nó được ấm áp và dễ chịu cho tâm hồn …