Kem đánh răng Bạc & than hoạt tính Bis-up bạc 100g (Tuýp)

Nhà sản xuất Bis-up
Mã sản phẩm :
Thông số sản phẩm

Kem Đánh Răng Bạc Và Than Hoạt Tính Bis-Up Hộp 100G là một sản phẩm chăm sóc răng miệng đến từ Hàn quốc. Sản phẩm có bổ sung ion Bạc và than hoạt tính, giúp giảm ê buốt, cho bạn và gia đình một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

 

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm có công thức đặc biệt dành riêng cho răng nhạy cảm với tính năng chống ê buốt vượt trội.
Kem có tác dụng kháng khuẩn và hàn gắn những tổn thương của răng do vi khuẩn gây ra nhờ vào những hạt Ion Bạc. Bên cạnh đó, nhờ vào thành phần Charcoal (than tre hoạt tính), kem giúp làm trắng, chắc răng, đồng thời đánh bay mảng bám và khử mùi hôi, cho bạn hơi thở thơm mát tự nhiên.
Kem đánh răng hiệu Bis - up giúp cho bạn có một hàm răng trắng sáng, nướu khỏe mạnh, hơi thở thơm tho, không còn nỗi lo ê buốt. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng trong các chuyến đi chơi, du lịch,...

 

 

 

 

Thông tin thương hiệu
Bis - up là thương hiệu của công ty Green Wonil Co.,LTD, Hàn Quốc. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Green Wonil là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, kem đánh răng, mỹ phẩm,... được nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc ưa chuộng. Với tiêu chí không chỉ làm đẹp mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, các dòng sản phẩm của Green Wonil đều được sản xuất với các thành phần an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, thương hiệu Bis - up của công ty Green Wonil đã xuất hiện và được bày bán tại Việt Nam.