Kem đánh răng Colgate trẻ em hương trái cây 40g (Tuýp)

Nhà sản xuất Unilever
Mã sản phẩm :

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kem đánh răng trẻ em Minion hương trái cây Colgate mang công thức độc đáo dành riêng cho bé mới mọc răng vĩnh viễn. Sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch răng, khởi đầu cho bé nụ cười rạng rỡ. Sản phẩm được phát minh dưới sự hỗ trợ và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về răng miệng. Sản phẩm có chứa Canxi và Fluor, giúp men răng chắc khỏe, trắng sáng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Kem đánh răng trẻ em Minion hương trái cây Colgate có hương của các loại trái cây thơm dịu. Với sản phẩm này, bé sẽ thích thú và hình thành thói quen đánh răng sáng và tối.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Đánh răng 2 lần/ ngày và không quá 3 lần, hạn chế nuốt phải và nhổ ra sau khi đánh xong, dùng một lượng kem bằng hạt đậu cho trẻ dưới 6 tuổi và chú ý trông chừng trẻ trong lúc chải răng để hạn chế việc trẻ nuốt kem đánh răng, trong trường hợp trẻ nuốt phải nên tư vấn bởi nha sĩ, nếu dị ứng ngưng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến nha sĩ
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thương hiệu
Colgate là thương hiệu quốc tế về lĩnh vực hàng tiêu dùng, trong đó nổi bật hơn cả là các sản phẩm nha khoa, bao gồm kem đánh răng, bàn chải đánh răng và nước súc miệng. Khởi nguồn từ việc kinh doanh xà phòng, nến và tinh bột của William Colgate được hình thành vào năm 1806 tại New York, Mỹ, đến nay sau hơn 200 năm, Colgate đã trở thành công ty đa quốc gia phục vụ hàng trăm triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngoài chăm sóc răng miệng, Colgate còn tham gia vào lĩnh vực chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và đồ ăn dinh dưỡng cho thú nuôi.