Nồi inox iMat Blackcube 16cm

Nồi inox iMat Blackcube 16cm
Nồi inox iMat Blackcube 16cm
Nồi inox iMat Blackcube 16cm
Nồi inox iMat Blackcube 16cm
Nhà sản xuất Imat
Mã sản phẩm :

Nồi inox cỡ nhỏ 16cm, tay cầm dài và lòng sâu với họa tiết Blackcube cùng lớp chống dính đến từ hãng Daikin Nhật Bản giúp nấu nhiều món ngon: nấu ăn sáng, nấu món ít thực phẩm, rang thịt. Bằng inox nên dùng tốt với mọi bếp: Từ, ga, điện và hồng ngoại. 

SẢN PHẨM CỦA BLACKCUBE HÀN QUỐC
Nồi có kích thước nhỏ, hợp với gia đình ít người, phù hợp để nấu các món ăn thường ngày hoặc chiên các món ngập dầu mà không lo bị dính. Dùng tốt trên các bếp: Từ, gas, hồng ngoại... Kể các bếp từ kén nồi chảo. 

THÔNG TIN CHI TIẾT
Mã sản phẩm: BC-PTD16-DS
Kích thước: (Đường kính x cao ) 34.5 x 17.6 x 8.0(cm)
Trọng lượng: 1103 g   | Barcode: 8 809565 221774
Dày đáy: 2.2 mm
Dung tích: 1.4l

CÔNG NGHỆ BLACKCUBE CÙNG LỚP PHỦ KHÔNG DÍNH DAIKIN
BLACKCUBE là khắc bề mặt inox để làm trồi lên những trụ nhỏ xếp hình tổ ong, trụ inox trồi cao che chắn và bảo vệ những tác động từ các dụng cụ nấu ăn lên lớp không dính. Lớp không dính của hãng Daikin, Nhật bản không PFOA tốt cho sức khoẻ.

CẤU TRÚC INOX 3 LỚP TRIPLY - DẪN VÀ GIỮ NHIỆT TỐT
Cấu trúc inox 3 lớp, vỏ ngoài là INOX 430 để bắt từ, thích hợp với mọi loại bếp Từ kể cả những bếp kén nồi chảo; lớp giữa dầy 1.2mm là NHÔM để dẫn và giữ nhiệt, lớp trong tiếp xúc với thực phẩm là INOX 304 tốt cho sức khoẻ.


VUNG THUỶ TINH CHỊU NHIỆT
Vung nồi bằng thuỷ tinh chịu nhiệt, trong suốt nên dễ quan sát thực phẩm trong khi nấu. Logo iMat in sắc nét trên vung và đáy nồi.


LỚP CHỐNG DÍNH SIÊU HẠNG VÀ BỀN LÂU
Lớp chống dính được bảo vệ bởi các trụ inox trồi cao nên không bị tác động bởi cọ rửa và dụng cụ nấu ăn nên cực bền lâu và chống dính tốt. Bảo hành khả năng chống dính đến 1 năm. Dùng được miếng chà ráp để làm sạch chảo.

 

TAY CẦM INOX KHÔNG NÓNG TAY
Tay cầm bằng Inox đúc rỗng với công nghệ đặc biệt ghép nối với thành chảo nên không nóng, nhẵn và sáng bóng nên dễ dàng rửa sạch và luôn đẹp, sang trọng

 

BẢO HÀNH 1 NĂM KHẢ NĂNG CHỐNG DÍNH
Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 cho sản phẩm do lỗi sản xuất, lớp chống dính bong tróc không do tác động mạnh của ngoại lực.