Quạt cây lồng mạ Komasu KM450IN

Nhà sản xuất Komasu
Mã sản phẩm :
  • Sản phẩm quạt cây lồng mạ Komasu KM 450 IN mới thật sự là người đồng hành hoàn hảo trong những sự kiện lớn tại những địa điểm rộng và thoáng như công xưởng, nhà hàng, tiệc tùng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chứng minh những điều mình nói cho các bạn.

 

  • Mẫu quạt đứng công nghiệp Komasu KM 450 IN được thiết kế chuyên dụng cho sử dụng ở không gian rộng lớn với công suất mạnh mẽ trong một hình dáng rất thanh lịch sang trọng. Được nhắm đến có thể sử dụng trong những sự kiện và không gian tổ chức sự kiện rộng rãi, chính hãng đưa đến sản phẩm cao cấp quạt cây lồng mạ Komasu KM 450 IN được nhà sản xuất cách điệu bên ngoài với việc loại bỏ những chi tiết thừa, và các góc cạnh được trau chuốt từng chi tiết nhỏ. Thiết kế rất đơn giản với một thân thẳng, tinh tế kết hợp với đế chắc chắn và lồng quạt kích cỡ phù hợp. Đi  sâu vào đế quạt, có thể thấy rằng việc đáp ứng yêu cầu giữ cân bằng cho một quạt kích thước lớn như vậy là khó tuy nhiên nhà sản xuất đã làm rất tốt khi kết hợp cả yếu tố thiết kế tinh tế vào dòng sản phẩm. Lớp sơn ở ngoài được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện và đặc biệt màu sơn được sử dụng rất sáng sự kiện, rất phù hợp cho những sự kiện lớn mà vẫn không gây ảnh hưởng đến trang trí chung.

Thiết kế quạt điện lồng mạ Komasu KM 450-IN

  • Ẩn trong thiết kế đơn giản của quạt cây lồng mạ Komasu KM 450 IN  là một sự vận hành tuyệt vời. Sản phẩm thường có thiết kế đẹp và sang trọng thì hiệu suất sẽ khó đạt cao hoặc hoàn hảo nhưng quạt cây lồng KM 450-IN đã làm tốt cả phần ngoài và cả phần bên trong. Được nhà thiết kế tinh giảm tối đa và đơn giản hóa các chức năng để dễ dàng sử dụng cũng như bảo đảm an toàn trong không  gian rộng, model mới nhất Komasu KM 450 IN có khả năng điều chỉnh tốc độ gió theo 3 cấp độ được thiết kế sẵn bằng nút bấm cơ học. Với việc tối ưu hóa công suất, giảm tiêu hao năng lượng, với công  suất thiết kế 150W nhưng hiệu suất hoạt động của Quạt cây lồng mạ Komasu KM 450 IN thật đáng nể. Vận hành cả ngày ở tốc độ gió mạnh nhất cũng không phải vấn đề quá lớn đối với quạt đứng lồng mạ Komasu KM 450 IN.