Sốt cà chua cay Pietro Coricelli Arrabbiata 350g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Nguyên liệu chính làm ra sốt chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA là cà chua chín tự nhiên của Ý, ớt cay đỏ, tỏi và một số gia vị khác. Với công thức đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng đã tạo ra sốt cà chua hương vị chân thật mang đậm hương vị truyền thống, Sản phẩm giúp cho bữa ăn đậm đà hơn thú vị với vị chua từ cà và vị cay của ớt sẽ kích thích vị giác khi dùng với các món mỳ ý, nui, ngoài ra có thể làm sốt cho các món cá, thịt chiên thơm ngon hấp dẫn không mất thời gian chế biến.


Thành phần : Bột cà chua, bột nhão cà chua, dầu oliu, muối, đường, gia vị, ngò tây
Hướng dẫn sử dụng : Dùng để chế biến các món mỳ spaghetti, nui, pizza.. chế biến các món theo khẩu vị. Phù hợp với những người yêu thích vị cay.
Hướng dãn bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

Thương hiệu Pietro Coricelli ra đời vào năm 1939 tại Spoleto với loại sản phẩm đầu tiên là dầu ô liu. Mong muốn mang lại một hương vị chân thật nhất lưu truyền qua nhiều đời cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng đến nay Pietro Coricellilà một trong những thương hiệu sản xuất dầu ô liu chính tại Châu Âu và xuất khẩu tới hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu của Ý được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Ngoài ra Pietro Coricellicòn sản xuất các loại sốt càmỳ spaghetti và nui cũng rất nổi tiếng (Basilico, Napoletana, Arrabbiata, Bolognesse)

 

Qua hơn 70 năm, Pietro Coricelli đã mang tới bữa ăn của các gia đình với tất cả chất lượng và sự an toàn từ sản phẩm của mình, luôn luôn giữ những bí quyết và cách chọn nguyên liệu truyền thống giúp giữ cho hương vị thật nhất cũng như khả năng chuyên môn và công nghệ tiên tiến với sứ mệnh mang dầu Ô liu và hương vị các món ăn Địa Trung Hải ra khắp thế giới.

 

Pietro Coricelli luôn đảm bảo quy trình, sản phẩm dịch vụ hoàn hảo cho việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được áp dụng cho các công ty thực phẩm.