Sữa bột Dielac Alpha Gold 2 HT 400g

Nhà sản xuất Vinamilk
Mã sản phẩm :

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sữa Dielac Alpha Gold Step 2 hộp 400g là một trong các loại sữa bột cho trẻ 6-12 tháng tuổi. Tâm vận động của trẻ phát triển nhanh trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi. Những phát triển của kỹ năng vận động như trườn, bò, ngồi, đứng...những thay đổi cảm xúc như yêu thương, hờn dỗi, phân biệt người lạ... Óc tò mò, khám phá môi trung xung quanh. Vì vậy trẻ cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh về thể chất và não bộ.

Sữa Dielac Alpha Gold 2 được sử dụng thay thế bữa ăn cho trẻ không hoặc thiếu sữa mẹ. Với công thức IQ được  nghiên cứu từ tập đoàn DSM - Thụy Sỹ giúp thúc đẩy phát triển trí não, thị giác đồng thời tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ.

Đặc điểm nổi bật sữa Dielac Alpha Gold Step 2

-  PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

+ Các thành phần Axít Alpha-linolenic, Axít Linoleic, Taurin kết hợp DHA, ARA và Lutein trong Dielac Alpha Gold Step 1 tạo thành hệ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ của trẻ.

+ Choline là tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholin và Acetylcholin đóng vai trò quan trong trong việc tạo cấu trúc màng tế bào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng khả năng học hỏi của trẻ.

-  TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA 

+ Dielac Alpha Gold Step 1 sử dụng Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

+ Chất xơ hòa tan Oligofructose - FOS giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.