Thám tử lừng danh Conan Tập 57 (Quyển)

Nhà sản xuất NXB Kim Đồng
Mã sản phẩm :

Mizunishi Rena liệu có phải là chị gái của Eisuke không? Đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Thám tử Mori được thuê để truy tìm hung thủ đã giết con trai ông bà Okudaira một năm trước. Tình cờ, Eisuke cũng đến đó để lấy lại di vật từ người mẹ quá cố của mình. Lại một vụ án bí ẩn hóc búa xảy ra trong phòng kín. Hiện trường để lại giống như một vụ tự tử nhưng Conan đã lật ngược lại vấn đề, chính một trong ba người nhà của ông chủ đã ra tay. Tất cả mọi sự bắt nguồn từ một mối thù năm xưa... Vụ án khép lại Conan cũng tìm ra lời giải: Rena không phải là chị gái của Eisuke vì họ khác nhóm máu.

Trong một chuyến tham quan của các ông cháu tiến sỹ Agasa đến trường quay Đài truyền hình, họ gặp diễn viên đóng vai ác ma trong series "siêu nhân". Giám đốc đài truyền hình bị đâm chết, thủ phạm chính là chàng diễn viên này. Conan đã khám phá ra thủ phạm giết người tinh vi của hắn. Vệt máu làm bằng chứng vẫn còn dính lên khuôn mặt trong lốt ác ma của hắn.

Eisuke đột nhiên mất liên lạc trong suốt hai tuần lễ khi đi tìm người chị của mình ở bệnh viện Haido, nơi Rena đang ở đó. Conan cùng các nhân viên FBI nhập cuộc. Họ quyết tâm tìm ra kẻ trong tổ chức áo đen đang trà trộn trong bệnh viện này.

Mời các bạn đón đọc!