Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSV1

Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSV1
Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSV1
Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSV1
Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSV1
Nhà sản xuất Panasonic
Mã sản phẩm :

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

 

Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSVN là chiếc tủ lạnh vừa ra mắt trong năm 2016 của Panasonic với thiết kế xám bạc sang trọng. Dung tích 167 lít phù hợp với gia đình từ 4 tới 5 thành viên.

 

 

Công nghệ Inverter kết hợp cảm biến Econavi tiết kiệm điện

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BA188VSVN 162 lít còn là thế hệ tủ lạnh dung tích nhỏ đầu tiên được Panasonic ưu ái trang bị máy nén Inveter tích hợp cảm biến Econavi giúp tự động điều chỉnh công suất thích hợp dựa theo thói quen sử dụng của người dùng.

- Cảm biến econavi trên tủ sẽ tự động theo dõi nhiệt độ phòng, tần suất đóng mở cửa và nhiệt độ bên trong tủ để phân tích và phản hồi các thông tin này đến máy nén Inveter trên tủ lạnh để duy trì mức làm lạnh lý tưởng, tránh gây lãng phí điện.

 

 

Đạt nhãn năng lượng 5 sao, trung bình mỗi ngày chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ chưa tới 1 kW điện. Rất ấn tượng so với mức dung tích 167 lít của nó.

 

 

Hệ thống làm lạnh Panorama tiên tiến

 

Nhờ việc được trang bị hệ thống làm lạnh panorama độc quyền từ Panasonic, tủ lạnh Panasonic NR-BA188VSVN có khả năng làm lạnh nhanh, đều và đưa hơi lạnh lan tỏa đến khắp mọi ngóc ngách bên trong tủ.

 

 

Kháng khuẩn khử mùi mạnh mẽ

 

Tủ lạnh Panasonic inverter còn được trang bị bộ lọc tinh thể bạc với khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn, giúp tủ lạnh được sạch sẽ và không có mùi hôi.

 

 

Khay kính chịu lực cao cấp

 

Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic NR-BA188VSVN còn được trang bị hệ thống khay kệ được làm bằng kính chịu lực cao cấp lên đến 100 kg. Giúp người dùng thoải mái lưu trữ các loại thực phẩm mà không lo nứt vỡ.

 

 

Ngăn rau quả giữ ẩm

 

Được trang bị ngăn rau quả đặc biệt với khả năng giữ độ ẩm, rau củ của bạn sẽ luôn được tươi mới và không sợ nhanh héo như khi đặt trong các tủ lạnh thông thường khác.