Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee 240g

Nhà sản xuất Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Hương Thủy
Mã sản phẩm :

Tương Trụ Hầu của thương hiệu nổi tiếng Lee Kum Kee được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn nghiêm ngặt, làm nên chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Không những sở hữu nguồn nguyên liệu hoàn toàn sạch, sản phẩm còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hương vị Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee thật đậm đà nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời giữa đậu nành lên men, tỏi nồng, vị gừng cay dịu... cho món ăn thêm hấp dẫn. Giờ đây, bữa ăn của cả gia đình bạn sẽ trở nên ngon miệng và thú vị hơn bao giờ hết với sự góp mặt của Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee.

Tương Trụ Hầu được đóng lọ tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại. Sản phẩm do VinMart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

lThành phần gồm nước, đường, tỏi, bột bắp... được dùng để chấm hay chế biến món ăn.

Món Sườn heo nấu với tương trụ hầu là món đặc trưng của loại sốt Chu Hou Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee được đóng lọ tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại. Sản phẩm do VinMart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.